Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua Đất Nền Quận 9

Đến thời điểm hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh, giá đất nền quận 9 đã có nhiều biến động với giá đã tăng gấp đôi, thậm chí tăng 2,5 lần so với năm trước. Mặc khác, đất nền Quận 9 đang được giới đầu tư gom mua với số lượng lớn. Chúng ta hãy tìm hiểu xem lý do gì mà họ lại có hành động như vậy nhé?

Sức hút từ cơ sở hạ tầng

 Phía đông Sài Gòn hiện đang trở thành tâm điểm chú ý do đây là nơi có những trục đường giao thông chiến lược, kết nối với các tuyến đường vành đai, đường cao tốc Long Thành và các khu trung tâm Sài Gòn một cách thuận lợi. Từ đây, bạn có thể di chuyển tới những khu vực khác của trung tâm thành phố mà không lo bị kẹt xe, hay ngập lụt vào mùa mưa.

Đất nền Quận 9 hút khách nhờ cơ sở hạ tầng
Đất nền Quận 9 hút khách nhờ cơ sở hạ tầng

Trong năm 2016 – nửa đầu năm 2017 các tuyến đường ở Quận 9 đều được mở rộng, hàng loạt các trung tâm thương mại lớn ra mắt thị trường làm cho cuộc sống nơi đây sầm uất hơn hẳn. Nhiều nhà đầu tư cũng đổ dồn về các khu vực như Đỗ Xuân Hợp, Võ Văn Hát, Lò Lu để đầu tư bất động sản đất nền và đất nền dự án từ các dự án mới được triển khai.

Theo các chuyên gia bất động sản thì việc cải thiện cơ sở hạ tầng đã làm thay đổi bộ mặt cho bất động sản đất nền toàn khu Đông TPHCM nói chung và Quận 9 nói riêng. Đó như là yếu tố đòn bẩy nhằm gia tăng giá trị đất nền cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 9 phát triển vượt bậc.

Cùng với cơ sở hạ tầng phát triển, dân cư tập trung về Quận 9 với mong muốn an cư lạc nghiệp ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Chính điều đó thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội ở Quận 9 phát triển hơn và hút khách hơn.

Đất nền quận 9 có tính thanh khoản cao

Dễ nhận thấy, các khu đất nền quận 9 nằm ở hướng Đông TPHCM, một trong những khu vực đang được định hướng trở thành trung tâm của các trục đường chính, kết nối trực tiếp với khu trung tâm thành phố, các đường cao tốc ở ngoại ô.

nhiều dự án đô thị, chung cư ra đời tại Quận 9
Rất nhiều dự án đô thị, chung cư ra đời tại Quận 9

Quận 9 hiện nay đang được triển khai hàng loạt những dự án đất nền, các dự án chung cư căn hộ mới nên tính thanh khoản khá cao. Nhiều mảnh đất nền quận 9 giá rẻ, tầm trung hay ở vị trí đắc địa đều đem lại doanh thu cao cho các nhà đầu tư. Hầu hết các giao dịch mua bán được triển khai và rao bán rất nhanh chóng nên nguồn vốn đầu tư luôn có thể xoay vòng. Vì vậy, tính thanh khoản cao là một ưu điểm nổi bật của kênh đầu tư này.

Hiện nay, nhiều người còn đang băn khoăn giữa việc mua đất nền quận 9 hay căn hộ để đạt lợi ích tối đa. Nhưng thực tế, việc mua đất nền hay không tùy thuộc vào tình hình, nhu cầu của người mua mà có những lựa chọn, phương án riêng. Nếu bạn còn trẻ, thường xuyên di chuyển, làm việc trong các văn phòng ở trung tâm Sài Gòn thì nên chọn mua căn hộ do tính thuận tiện trong giao thông. Hiện tại, các khu căn hộ hiện đại đều có những tiện ích cao cấp như spa, phòng gym, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, hồ bơi,…

Đầu tư đất nền Quận 9 hứa hẹn mang lại nhiều lơi nhuận
Đầu tư đất nền Quận 9 hứa hẹn mang lại nhiều lơi nhuận

Mặt khác, hầu hết khách hàng đều thích đầu tư vào phân khúc đất nền, gần đây nhất là do các dự án lớn tại khu vực quận 9. Hành động này xuất phát từ tâm lý ưa ở nhà liền thổ, thích an cư lập nghiệp của người dân Việt Nam dù giàu hay nghèo. Bên cạnh đó, việc có một mảnh đất riêng thì bạn sẽ dễ dàng tuỳ ý thích xây thê nhà lúc nào cũng được. Bởi vậy, việc mua đất nền chính là hành động tích góp tài sản để lại cho con cháu sau này.

Nhìn chung, việc mua đất nền quận 9 thật sự là một cơ hội tốt để xây nhà ở hay đầu tư bởi điều kiện hạ tầng tốt, tính thanh khoản cao. Mức giá mua đất nền quận 9 không quá cao so với việc mua căn hộ chung cư. Do đó, khi bạn đầu tư vào thị trường mua bán đất nền giá rẻ sẽ mang tới lợi nhuận cao trong thời gian tới là điều chắc chắn.

Trần Thắng – Mogi.vn

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ