7 Ý tưởng cho mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Dù bạn không phải người đang tìm kiếm các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp. Thì cũng có thể phát mê 7 ý tưởng thiết kế nhà mặt phố mà chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây.

1.Đơn giản như phong cách Nhật

Đây là thiết kế một ngôi nhà tại Nhật Bản. Có thể thấy rõ được sự đặc trưng trong phong cách Nhật Bản từ ngôi nhà này. Sự đơn giản, nhẹ nhàng, với màu sắc trắng cùng các chi tiết xây dựng không hề cầu kì, phức tạp. có thể nói, thiết kế này sẽ là ý tưởng tuyệt vời với những gia đình có diện tích đất nhỏ, hẹp.

2.Hiện đại và tinh tế

Vẫn mang phong cách thiên về sự tối giản, thiết kế này chú trọng đến những yếu tố tạo điểm nhấn hơn là sử dụng màu sắc hay các chi tiết quá rườm rà. Sử dụng chất liệu kích để tăng yếu tố ánh sáng cũng như tạo cảm giác không gian rộng hơn. Kết hợp với đó là chi tiết trang trí bên ngoài với mảng tường gạch đen khá đơn giản. Những chi tiết màu sắc đen trắng được phối hợp hài hòa tạo cảm giác hiện đại và không kém phần tinh tế.

3.Cầu kì trong cấu trúc nhà

Thiết kế này mang đến sự tinh mỹ trong thiết kế nhà ở với cấu trúc hết sức đặc biệt. Từ việc tạo ra ban công rộng tầng 2, và cũng là mái che cho sân tầng 1, đến cách thiết kế kết cầu khung tầng 3. Tất cả đều cho thấy sự độc đáo và sáng tạo của kiến trúc sư.

4.Xanh hóa không gian sống

Bằng cách tối đa hóa không gian cho cây xanh, chủ nhân căn nhà đã thực sự đạt đến mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên. Đây sẽ là ý tưởng mới lạ và độc đáo cho những người độc thân muốn xanh hóa cuộc sống của mình.

5.Sáng tạo với tường gạch nung

Chắc chắn ý tưởng này sẽ rất được yêu thích tại các không gian sống với sự trong lành, ít khói bụi và nhiều thiên nhiên. Nhờ sự đặc biệt của bức tường gạch nung này mà gia chủ luôn có thể cảm nhận được sự thư thái của “điều hòa thiên nhiên”.

6.Nổi bật với chất liệu kính

Một ý tưởng tuyệt vời của phong cách mang đậm nét hiện đại. Với chất liệu nổi bật là kính, không gian nhà trở nên rộng và sáng hơn. Đặc biệt, kiết trúc sư còn tăng thêm sự độc đáo qua cấu trúc nha hết sức mới lạ. Tạo cảm giác như một khối rubic đang xếp lệch.

7.Thiết kế kiểu tổ kén

Sử dụng mà sắc trắng làm chủ đạo và tạo sự nổi bật từ chi tiết hoa văn đặc biệt tạo cảm giác mới lạ. Giúp cho thiết kế nhà ở càng trở nên độc đáo mà vẫn đảm bảo các yếu tố về độ sáng, độ thoáng của không gian. Kết hợp với điều đó là các tối giản hóa những chi tiết ngoại thất, không hề cầu kì mà vẫn rất bắt mắt và hiện đại.

8.Tổi giả trong mọi chi tiết

Có thể thấy được thiết kế này tập trung vào không gian bên trong nhiều hơn là sự hào nhoáng bên ngoài. Ngôi nhà kết cấu vuông vức, sử dụng tông màu tối. Điểm nhất duy nhất ở thiết kế ngoại thất bên ngoài là các khung cửa kính lớn, tạo ra phần lớn ánh sáng cho cả ngôi nhà

Trên đây là 7 ý tưởng thiết kế nhà mặt phố đẹp mà chúng ta có thể tham khảo và sử dụng. Những ý tưởng này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Mogi.vn

 

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ