2017 năm của bất động sản ven đô Tại Hà Nội

Thị trường bất động sản ven đô tại Hà Nội trong năm 2017 đã thật sự trở thành một trong những hạng mục bất động sản có sức ảnh hưởng trên toàn khu vực. Bất động sản ven đô đã đón đầu xu hướng và duy trì tốc độ phát triển nhanh và ngày càng lớn mạnh. Vì vậy đối với nhà đầu tư và người mua, bất động sản ven đô là lựa chọn tuyệt vời và hợp lý nhất trong năm 2017.

Thị trường bất động sản ven đô bùng nổ

Thị trường bất động sản ven đô tại Hà Nội vươn lên và tăng trưởng nhanh trong năm 2017 phần lớn là do cơ sở hạ tầng đồng bộ và kết nối giao thông ngày càng được nâng cao. Hiện nay giá bất động sản ven đô liên tục tăng đặc biệt là các dự án nằm ở khu vực Đông Anh, Long Biên, Hà Đông, Hoài Đức…Theo ghi nhận của thị trường bất động sản Hà Nội trong những tháng đầu năm 2017 giá bất động sản ven đô tăng lên khoảng 15% so với cùng kì năm ngoái.

Bất động sản ven đô Hà Nội phát triển

Giá bất động sản tăng là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nhiều hạng mục bất động sản. Các hạng mục nhà đất ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng là những hạng mục rất tiềm năng của thị trường này và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư lẫn khách hàng. Bên cạnh đó sự tham gia đồng loạt của các hạng mục bất động sản khác cũng làm cho thị trường này trong năm 2017 thêm phần sôi động.

Năm 2017 là một năm rất thành công của thị trường bất động sản ven đô và dự báo với đà tăng trưởng này sẽ còn mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư. Doanh thu từ việc đầu tư bất động sản ven đô ước tính hàng chục tỉ đồng. Vì vậy đối với các nhà đầu tư lớn thị trường bất động sản ven đô thật sự là mảnh đất màu mỡ để xây dựng những dự án siêu lợi nhuận.

Những cú hích tạo nên sự phát triển cho biệt thự ven đô

Đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông

Nếu như trước đây để di chuyển vào khu vực nội đô thường phải tốn khá nhiều thời gian thì nay việc quy hoạch và mở rộng giao thông đã khiến vấn đề này trở nên đơn giản. Người mua nhà đất ven đô chỉ mất chưa đầy 30 phút để đi từ chỗ ở đến trung tâm thành phố.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông vùng ven Hà Nôi được đồng bộ hóa

Cơ sở hạ tầng tại vùng ven cũng ngày một hoàn chỉnh hơn bắt kịp tốc độ phát triển chung của thị trường lớn Hà Nội. Có thể nói cú hích từ hệ thống giao thông đã giúp cho bức vẽ biệt thự ven đô thêm phần hoàn thiện và sống động.

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Việc xây dựng ồ ạt các dự án chung cư Hà Nội trong thời gian gần đây đã khiến cho không gian sống trở nên chật chội đồng thời kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng. Bên cạnh đó những tranh chấp diễn ra ở phân khúc chung cư cũng làm người mua nhà hoang mang lo lắng.

Biệt thự ven đô được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

Vì vậy nhiều người mua đã quyết định từ bỏ ý định mua căn hộ chung cư để tìm đến hạng mục biệt thự ven đô. Không những chinh phục được người mua bởi không gian sống trong lành biệt thự ven đô còn khiến người mua an tâm về giá trị và thời gian sử dụng lâu dài của chính nó. Vì vậy việc biệt thự ven đô nhận định nhiều sự yêu thích, lựa chọn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Điểm cộng từ không gian, thiết kế

Các dự án biệt thự ven đô mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới lạ để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Khi sở hữu một căn biệt thự ven đô người mua được sống trong không gian riêng tư, trong lành, thoáng mát nhưng cũng không kém phần sang trọng. Những căn biệt thự ven đô tận dụng lợi thế thiên nhiên đồng thời kết hợp nội thất một cách hài hòa tinh tế tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Phối cảnh một khu biệt thự ven đô ở Hà Nội

Thay vì việc phải sống mệt mỏi mỗi ngày trong các tòa nhà cao tầng nội đô thì nay nhiều người đã có thể sống thoải mái hơn tại những căn biệt thự ven đô.

Giá cả cạnh tranh, hấp dẫn

Bên cạnh việc tích hợp được không gian sống tươi mới biệt thự ven đô còn chiếm lợi thế rất lớn về giá mua hợp lý thậm chí là rẻ hơn nhiều lần so với các dự án nội đô. Ghi nhận của thị trường bất động sản Hà Nội chỉ ra rằng lượng mua bán chung cư Hà Nội giảm đi rõ rệt sau khi các dự án biệt thự ven đô giá rẻ ra đời. Với mức giá tương đối việc sở hữu một căn biệt thự ven đô đã không còn trở nên quá xa vời với nhiều người nữa.

Bất động sản ven đô nói chung và biệt thự ven đô nói riêng đều tăng trưởng và phát triển mạnh trong năm 2017. Đối với nhà đầu tư và người mua,  bất động sản ven đô đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường. Trong tương lai bất động sản ven đô hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường với nguồn cung dồi dào và giá cả phù hợp.

Trần Thắng – mogi.vn

 

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn